QUỐC TUẤN TẠI TRIỂN LÃM VIMEXPO 2020: " KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN"

        Ngày 9-11/12/2020 tại Hà Nội- Triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Triển lãm VIMEXPO 2020 có quy mô ấn tượng của lần triển lãm chuyên ngành đầu tiên, tổ chức trên diện tích 5.000m2. Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, đây là sự kiện nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 115/NQ-CP của Chính phủ với mục tiêu đưa ra các giải pháp khả thi để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

 

        Công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Quốc Tuấn - Nhà phân phối chính hãng của sản phẩm giày bảo hộ lao động MIDORI ANZEN tại Việt Nam rất vinh dự được là 1 trong tổng số 240 đơn vị tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, đối tác tới tham quan Triển lãm.

        Như chúng ta đã biết, các mặt hàng bảo hộ lao động là sản phẩm vô cùng thiết yếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần làm nên môi trường làm việc an toàn cho người lao động và chuyên nghiệp cho công ty.

 

                                                                                                                                                                         

         Trong suốt quá trình phát triển Công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Quốc Tuấn luôn coi sứ mệnh bảo vệ con người là động lực cho chúng tôi phát triển lâu dài. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu vì một môi trường lao động an toàn – phát triển, luôn tự hào về hành trình bảo vệ con người – bảo vệ tài nguyên vô giá trên con đường phát triển của đất nước. Bạn chọn Midori là lựa chọn sự an toàn, thoải mái cho người lao động và cũng chính là lựa chọn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

         Công ty CP SX & DVTM Quốc Tuấn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đang và sẽ quan tâm đến mặt hàng giày bảo hộ Midori Anzen.

Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng Quý khách hàng, góp phần mang đến một môi trường làm việc an toàn hiệu quả và thoải mái cho người lao động.”

 

 

Một số hình ảnh tại Triển lãm VIMEXPO:


                                                                                                                                                     

                                                        

                 

Nhận báo giá
Hotline 0968 291 777
popup

Số lượng:

Tổng tiền: