MIDORI ANZEN NHẬT BẢN

Xây dựng trên nền móng của một thành tựu kỹ thuật, chúng tôi đem tới cho bạn mô hình tân tiến bậc nhất về "Vệ sinh & An toàn lao động" như chúng tôi đã từng làm được trong quá khứ và tiếp tục hướng tới tương lai.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1952, Midori Anzen đã nỗ lực mỗi ngày với phương châm "Phục vụ cho môi trường an toàn, lành mạnh và thoải mái", nhằm cải thiện môi trường làm việc của người lao động theo hướng an toàn và lành mạnh bất kể thời gian nào. Chúng tôi chân thành mong muốn được đóng góp cho việc tạo dựng một xã hội ngày càng hạnh phúc và nhân văn.

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những góp ý vô cùng giá trị từ phía khách hàng, điều đó đã giúp chúng tôi có thể phát triển đa dạng các sản phẩm: từ các thiết bị về an toàn vệ sinh dành cho môi trường công nghiệp, các thiết bị cải thiện môi trường, dụng cụ và các thiết bị y tế, các thiết bị đo điện cho tới đồng phục công sở và trang phục bảo hộ đặc biệt dùng trong công nghiệp. Chúng tôi rất vinh dự vì đã giúp cải thiện môi trường làm việc của người lao động tại Nhật Bản.

Cùng với những thay đổi về cơ cấu trong xã hội công nghiệp sau chiến tranh, những yêu cầu về vệ sinh và an toàn đã thay đổi một cách mạnh mẽ.

Để đáp ứng những yêu cầu đó, Midori Anzen đã được xác định như là một đơn vị tiên phong trong việc phát triển các công nghệ đặc thù và các sản phẩm mới - các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao và đưa tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như các hỗ trợ về kỹ thuật và kinh doanh.

Những sự chỉ dẫn và hỗ trợ quý báu từ phía khách hàng sẽ luôn là một đặc ân đối với chúng tôi.

Motoko Matsumura - Chủ tịch 

Fujio Matsumura - Tổng giám đốc điều hành

QUỐC TUẤN - NHÀ PHÂN PHỐI CỦA MIDORI ANZEN THÁI LAN TẠI VIỆT NAM

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi – Công ty Cổ phần Sản xuất & Dịch vụ thương mại Quốc Tuấn tự hào là nhà phân phối độc quyền duy nhất sản phẩm giày bảo hộ lao động Midori tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì một Việt Nam an toàn – phát triển, tự hào dẫn đầu trên hành trình bảo vệ con người – tài nguyên vô giá trên con đường phát triển của đất nước. Hiện nay, sau một năm chính thức trở thành nhà phân phối, Midori Anzen Việt Nam đã và đang cung cấp sản phẩm giày bảo hộ lao động cho hơn 80 công ty tại các khu công nghiệp trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, trong đó có thể kể đến những khách hàng nổi bật như: Tổ hợp nhà máy ô tô Vinfast, Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Sài Gòn Precision, Điện tử Việt Hoa, Nissei, VPIC1… Trong 10 năm tới, chúng tôi hướng đến mục tiêu đưa Midori đến với tất cả các công ty từ công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng, từ nhà xưởng đến văn phòng. Sứ mệnh bảo vệ con người luôn là động lực cho chúng tôi phát triển lâu dài. Bạn chọn Midori, là lựa chọn sự an toàn – thoải mái cho người lao động và lựa chọn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN

Nhận báo giá
Hotline 0968 291 777
popup

Số lượng:

Tổng tiền: