THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY MIDORI LÀO

Ngày 7/6/2019 vừa qua, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất & Dịch vụ thương mại Quốc Tuấn - Đại lý phân phối của MIDORI tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy MIDORI - LÀO. Đây là nhà máy cung cấp sản phẩm của MIDORI cho thị trường Việt Nam.

Cùng với Giám đốc nhà máy MIDORI Lào -Ông YUSUKE KIMURA và MIDORI ANZEN Thái Lan

Nhà máy MIDORI - LÀO thành lập tháng 3/2007 tại Houaynamen, Quận Naxaithong, Thủ đô Viêng Chăn, Lào.

Hoạt động chính của nhà máy MIDORI Lào là sản xuất và kinh doanh giày da. Với 2 nhà máy và hơn 600 công nhân, hiện nay sản lượng sản xuất hàng năm là trên 1.000.000 đôi giày thành phẩm và trên 1.000.000 thân giày bán thành phẩm xuất khẩu sang Nhật Bản để sử dụng cho các công đoạn sản xuất tiếp theo. Nguyên liệu sử dụng tại nhà máy được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Ấn độ, Ma - lai - xi - a, Nhật Bản, Thái Lan...Tất cả nguyên liệu được đảm bảo chất lượng tốt nhất, phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra và chọn lọc kỹ trước khi đưa vào sử dụng.     

Chuyến thăm và làm việc tại nhà máy MIDORI Lào đã giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức bổ ích về quy trình sản xuất, từ khâu lựa chọn, kiểm tra, sàng lọc nguyên liệu đến khâu cắt, may, dán, đúc đế giày... Mỗi đôi giày MIDORI xuất xưởng đều phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng khắt khe. MIDORI tự hào mang đến môi trường làm việc an toàn và hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp nói riêng và đất nước nói chung.

Nhận báo giá
Hotline 0968 291 777
popup

Số lượng:

Tổng tiền: