THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY MIDORI LÀO 2022

Ngày 06/10/2022 vừa qua, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất và Dịch vụ Thương  mại Quốc Tuấn - Đại lý phân phối của MIDORI  ANZEN tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy MIDORI - LÀO.

Nhà máy MIDORI – LÀO là nhà máy cung cấp sản phẩm của MIDORI cho thị trường Việt Nam. Nhà máy được thành lập tháng vào tháng  3/2007 tại Houaynamen, Quận Naxaithong, Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Hoạt động chính của nhà máy MIDORI Lào là sản xuất giày da. Với 2 nhà máy và hơn 600 công nhân, hiện nay sản lượng sản xuất hàng năm là trên 1.000.000 đôi giày thành phẩm và trên 1.000.000 thân giày bán thành phẩm xuất khẩu sang Nhật Bản để sử dụng cho các công đoạn sản xuất tiếp theo. Nguyên liệu sử dụng tại nhà máy được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Ấn độ, Nhật Bản, Trung Quốc,….Tất cả nguyên liệu được đảm bảo chất lượng tốt nhất, phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra và chọn lọc kỹ trước khi đưa vào sử dụng.

 

Chuyến thăm và làm việc tại nhà máy MIDORI Lào lần này đã giúp chúng tôi hiểu thêm về quy trình sản xuất, từ khâu lựa chọn, kiểm tra, sàng lọc nguyên liệu đến khâu cắt, may, dán, đúc đế giày... Mỗi đôi giày MIDORI xuất xưởng đều phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng khắt khe.

Công ty CP SX & DV TM Quốc Tuấn luôn đồng hành cùng thương hiệu Midori Anzen, góp phần mang đến một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp.

Nhận báo giá
Hotline 0968 291 777
popup

Số lượng:

Tổng tiền: