Giày bảo hộ lao động MIDORI đạt chứng chỉ JIS (Japanese Industrial Standard) của Nhật Bản và tiêu chuẩn CE (Các sản phẩm đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường Châu Âu).

 

Đặc điểm cơ bản: 

+ Chất liệu:

- Các dòng ACF: Da trâu nguyên miếng lớp biểu bì, được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ

- Các dòng AG, Hi-Grip, Elepass: Da nhân tạo được xử lý bề mặt tinh tế bằng các thiết bị hiện đại, đảm bảo độ bền - đẹp.

+ Mũi giày:

- Dòng ACF: Mũi thép chịu được lực va đập lên đến 200Jun và lực nén lên đến 1.500kg, thiết kế rộng hơn 4mm so với các loại giày bảo hộ lao động thông thường, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

- Dòng Sneaker AG, Hi-Grip (Mã NHS 600): Mũi Composit chịu được lực va đập lên đến 70Jun, thiết kế rộng hơn 4mm so với các loại giày bảo hộ lao động thông thường.

- Dòng Elepass, Hi-Grip (Mã NHS 700) sử dụng cho các môi trường văn phòng, công ty điện tử, không có mũi chịu lực.

+ Đế giày:

- Đế làm từ vật liệu PU cao cấp có độ bền, độ đàn hồi cao và thân thiện với môi trường, tự phân hủy sau thời gian từ 3-4 năm nếu không sử dụng. Đế giày được làm 2 lớp: Lớp trong mềm, êm chân đảm bảo cho người sử dụng sự êm ái khi tiếp xúc. Lớp ngoài là các đường rãnh từ chất liệu PU cứng hơn và chắc khỏe, tạo hiệu quả chống trơn trượt, độ bền cao, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

- Công nghệ đúc nguyên khối phần đế giày vào thân giày làm nên hiệu quả chống nước, chống dầu ưu việt hơn hẳn các dòng giày bảo hộ khác. 

- Riêng các dòng Elepass - giày chống tĩnh điện: Đế giày được dán vào phần thân giày bằng kỹ thuật, công nghệ hiện đại tạo sự bền đẹp và nhẹ, êm, thoải mái cho người sử dụng.

 

+ Tiêu chuẩn chống tĩnh điện: Các dòng giày bảo hộ lao động của MIDORI đều đảm bảo tiêu  chuẩn chống tĩnh điện từ 100MΩ - 1000MΩ tùy vào môi trường và điều kiện nhà xưởng. 

 

Nhận báo giá
Hotline 0968 291 777
popup

Số lượng:

Tổng tiền: